Robinson: Rodri cần đối tác, Phillips không đáp ứng được kỳ vọng của Guardiola

Robinson: Rodri cần đối tác, Phillips không đáp ứng được kỳ vọng của Guardiola

Tin Cập Nhật H3bet, Cựu cầu thủ Tottenham và cựu thủ môn tuyển Anh Paul Robinson cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng Manchester City vẫn còn chỗ trống ở hàng tiền vệ, đặc biệt là vị trí tiền vệ và cần tìm đối tác cho Rodri.

Robinson cho biết: “Man City gần như chỉ có Rodri ở vị trí tiền vệ phòng ngự. Phillips rõ ràng không đáp ứng được sự kỳ vọng của Guardiola. Nhiều khi, Manchester City chỉ có thể để Akanji, Stones và Ake chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự và Walker. Nhưng đây không phải là công việc của họ. Nếu bạn là Phillips, khi bạn nhìn thấy những cầu thủ này ở hàng tiền vệ, điều đó có nghĩa là bạn đang làm không tốt công việc của mình.

“Vẫn còn một chỗ trống bên cạnh Rodri, và anh ấy phải chơi miễn là có thể lực 90% hoặc thậm chí 80%. Manchester City là một đội khác nếu không có Rodri. Anh ấy là một cầu thủ rất quan trọng. Tôi không chắc về Douglas Luiz, anh ấy có phải là người phù hợp không? Tóm lại, tôi nghĩ Manchester City cần tăng cường vị trí tiền vệ phòng ngự, đó là vị trí duy nhất mà họ còn sơ hở.”

admin

Related Posts

Read also x