Roy Keane: Manchester United vẫn sử dụng cầu thủ cũ nhưng mong đợi kết quả khác

Roy Keane: Manchester United vẫn sử dụng cầu thủ cũ nhưng mong đợi kết quả khác

Tin Mới Nhất H3bet, Khi tham gia chương trình, cựu đội trưởng Manchester United Roy Keane đã bình luận về trận thua của Manchester United trước Newcastle và chỉ trích đội hình Manchester United hiện tại.

“Điều đó trông không chân thật chút nào? Có thật không? Nó trông xấu xí, thực sự xấu xí. Chỉ về số bàn thắng mà chúng ta đã nói trước đây, Manchester United đã để thủng lưới sáu bàn trước Manchester City, bảy bàn trước Liverpool và bốn bàn trước Brentford. Điều đó không tốt. Rõ ràng họ đang ở trong tình thế khó khăn. Huấn luyện viên lại phải chịu áp lực. Trong trận đấu với Newcastle, có những cầu thủ vẫn đang chơi cho Manchester United mà bạn có thể nghĩ rằng anh ấy sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè này. “

“Có dấu hiệu điên rồ nào khi Manchester United vẫn sử dụng những cầu thủ đã khiến đội bóng trở nên vô dụng trong một hoặc hai năm qua? Lặp đi lặp lại cùng một điều và mong đợi những kết quả khác nhau. Nhóm này sẽ không thay đổi, giống như tôi nói, nếu họ không thể chơi hết mình như những đối thủ khác thì bạn sẽ gặp rắc rối.”

admin

Related Posts

Read also x